Math Express
  • Picture 1
  • Picture 2
  • Picture 3
  • Picture 4
  • Picture 5

  เกี่ยวกับเรา
  ค่ายวิชาการ
  จินตคณิต
  โค้ชชิ่ง
  ค่ายค้นฝันสานความสำเร็จ
  กิจกรรม

                   Math Express
080-793-7533, 088-138-7811
    
MathExpress

  ค่ายคณิตสาสตร์และวิทยาศาสตร์แสนสุข

สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนจตุรมิตรวิทยาคาร จังหวัดขอนแก่น
วันที่ 23-26 มิถุนายน 2559 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี

โดย ดร.อติชาต เกตตะพันธุ์ และทีมงาน Math Express


ที่มาและกิจกรรม

   ค่ายคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์แสนสุข สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนจตุรมิตรวิทยาคาร จังหวัดขอนแก่น จำนวน 34 คน โดย ดร.อติชาต เกตตะพันธุ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และทีมงาน Math Express วันที่ 23-26 มิถุนายน 2559 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี


ภาพกิจกรรม


สไลด์โชว์


ข้อความประทับใจจากผู้ร่วมกิจกรรม

“วิทยากรเป็นผู้มีความรู้ ความชำนาญ สังเกตเห็นว่าได้มีความตั้งใจ มีการวางแผนในการจัดกิจกรรมเป็นอย่างดี มีเทคนิคและวิธีการถ่ายทอดความรู้ โดยที่นักเรียนไม่เกิดความเบื่อหน่ายมีแรงจูงใจใฝ่เรียนรู้ในทุกกิจกรรม พี่เลี้ยงได้มีความเอาใจใส่นักเรียนดี อาหารและเบรกมีปริมาณเพียงพอ สถานที่เหมาะสม ถ้าห้องพักของครูอยู่ใกล้กับนักเรียนก็จะดีกว่านี้ เพราะครูจะได้ดูแลนักเรียนได้ดีขึ้นโดยรวมพอใจมากค่ะ”
(ครู)นางสาวจิรานนท์ หงษ์ดี

“เป็นเพียงผู้สังเกตกิจกรรมที่นักเรียนเข้าร่วม ไม่ได้ลงมือปฏิบัติจริง ระดับความพึงพอใจ ให้อยู่ในระดับมากที่สุด เพราะสอบถามจากนักเรียน โดยส่วนตัวแล้วสิ่งที่ประทับใจมากในค่ายคือ วิทยากรและทีมงาน วางแผนได้อย่างดีเยี่ยม ขอชื่นชมวิทยากรและพี่เลี้ยงทุกท่าน”
(ครู)นางรัตติยากร แก้ววิเศษ

“ความประทับใจในค่ายคือ วิทยากรให้ความรู้กับนักเรียนได้ดีมากและเป็นกกันเอง ทีมงานคณะผู้จัดมีความยืดหยุ่นในการทำงาน แม้เวลาบางวันอาจทำให้กำหนดการเปลี่ยนแปลงไปวิทยากรและพี่เลี้ยงดูแลและเอาใจใส่นักเรียนในค่ายเป็นอย่างดี รู้สึกซาบซึ้งและประทับใจวิทยากรทุกท่านค่ะ”
(ครู)นางศิริลักษณ์ แสงชาตรี

“ประทับใจพี่ค่าย เพราะไม่ว่าเราจะกินอะไรพี่ค่ายก็กินเหมือนๆกัน มีความดูแลเอาใจใส่น้องค่ายเป็นอย่างดี อันไหนเราไม่รู้พี่ค่ายก็บอกก็สอนทั้งหมด ทำให้เรามีประสบการณ์ที่ดีที่น่าจดจำอย่างที่สุด พี่ค่ายเหมือนเป็นพี่แท้ๆ ที่คอยดูแลเอาใจใส่เสมอมา โดยเฉพาะพี่ซินกลุ่ม3 ขนาดพี่เจ็บอยู่พี่ยังดูแลน้องๆเป็นอย่างดี รักและคิดถึงพี่ค่ายทุกๆคนค่ะ”
นางสาวสุดารัตน์ พลชัยยา

“สิ่งที่ประทับในใจค่ายคือ อาหารอร่อยมาก พี่ค่ายก็ดูแลดีมากๆ แต่สิ่งที่ดิฉันประทับใจมากที่สุดคือ Dr.อติชาต เกตตะพันธุ์ ท่านสอนดีมาก สามารถสอนให้เราทุกคนเข้าใจในกิจกรรมต่างๆได้อย่างง่ายดายทำให้หนูคิดว่าคณิตศาสตร์ไม่ยากอีกต่อไปในชีวิตหนู และสิ่งที่ประทับใจแบบสุดๆๆๆๆเลยก็คือ หนูได้รู้จักคำว่า "Passion" เพราะคำๆนี้ทำให้หนูมีแรงผลักดันที่จะทำความฝันได้สำเร็จเต็ม 100% จากการคิดในแง่บวกว่าถ้าเราคิดว่าเราทำได้ เราก็จะทำความฝันและสิ่งที่เรารักได้สำเร็จค่ะ”
นางสาวจิตสุภา กองวี

“ชอบกิจกรรมสันทนาการ สนุกเพลิดเพลินและปวดขามาก 555 ชอบวิทยากรตรงดี พูดคุยสนุกสนานไม่น่าเบื่อและทำให้สมองพร้อมจะรับความรู้ ชอบพี่เลี้ยงเพราะพี่เลี้ยงทั้งค่ายและในกลุ่มดูแลดีมาก โดยเฉพาะพี่กลุ่ม (พี่กลุ่ม 3) พี่ต้นกล้าดูแลเอาใจใส่ช่วยน้องดีมาก ชอบอาหารและเบรกมาก อร่อยกว่าค่ายอื่น โดยเฉพาะเบรกอร่อย ^^ สถานที่น่าอยู่ดีมาก”
นางสาวกมลชนก ชัยศิริ

“ชอบกิจกรรมทั้งหมดของค่ายนี้ที่สอนให้ทุกคนในกลุ่มมีความสามัคคี รู้จักการแบ่งหน้าที่กันทำงาน ทำให้งานประสบผลสำเร็จไปได้ด้วยดี พี่เลี้ยงและวิทยากรดูแลเป็นอย่างดี อาหารอร่อยและสถานที่สวยงาม สะอาด เป็นระเบียบมากถ้ามีโอกาสอยากจะมาอีกครั้ง”
นายนวเมษฐ์ หาจันดา

“กิจกรรมปฏิบัติการ " Passion จุดเริ่มต้นของชีวิตที่มีความุข" จริงๆก็ชอบทุกกิจกรรม แต่จะชอบ passion มากกว่า เพราะมันทำให้เรามโนไปได้แม้ภายภาคหน้ามันจะเป็นจริงหรือไม่เป็นจริงก็ตาม ไม่รู้หละสิ่งที่ฝันมันอาจเป็นจริงก็ได้ "มันก็ขึ้นอยู่กับตัวเราหนิหละว่าจะทำมันได้มั้ย" #ทำไมหละก็ฉันมีสิทธิ์เป็น”
นางสาวชฎาวรรณ แก้วมงคล

“พอนั่งเครื่องมาถึงสถานที่ค่าย เจอพี่ๆ พี่ทุกคนให้การต้อนรับดีมาก และให้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆ รู้สึกสนุก นอกจากจะได้ความรู้ที่พี่ๆได้นำมาสอดแทรก ร่วมกับการเล่นเกมส์แล้วทำให้การเรียนในวันนั้นไม่มีคำว่าเบื่อ และขอบคุณสำหรับทุกๆกิจกรรมที่ทางพี่ๆจัดให้นอกจากจะได้ความรู้แล้วยังได้ร่วมกิจกรรมที่สนุกๆอีกด้วย ประทับใจมากๆค่ะ ^^”
นางสาวศศินิภา ศักดิวงศ์

“สิ่งที่ประทับใจในค่ายคริตศาสตร์และวิทยาศาสตร์แสนสุข คือ การได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆกับพี่ๆค่ายทุกคน วิทยากร ดร.อติชาต เกตตะพันธุ์ ก็ได้บรรยายเนื้อหาความรู้ให้กับพวกเราเยอะมาก ขณะที่อาจารย์บรรยายก็มีความสนุกปนอยู่ด้วยทำให้ไม่น่าเบื่อ และอาจารย์ยังได้ช่วยให้เราสามารถมองเป้าหมายอนาคตของตัวเองได้ชัดเจนมากขึ้นอีกด้วย ปล.พี่หมิงควรมีพัดลมพกพาติดตัวนะคะเหงื่อพี่เยอะมาก ^^”
นางสาวสุนิสา สุขณล้ำ

“ชอบความเป็นกันเองของพี่เลี้ยง วิทยากร สนุกสนาน เฮฮา ชอบการสอนที่ได้เข้าใจมากๆและได้รู้ในสิ่งที่ไม่เคยรู้มาก่อน ได้ดูดาวต่างๆและกลุ่มดาวต่างๆ ชอบที่ได้ไปดูสัตว์ต่างๆที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีกับพี่ๆและวิทยากรได้รู้เกี่ยวกับภาพในอุโมงค์ที่วัดอุโมงค์ และชอบกิจกรรมสุดท้ายทำให้เรารู้สึกมีความสัมพันธ์มากขึ้น และสิ่งหนึ่งที่ผมอยากจะขอโทษ #ขอโทษที่ผมตดกลางวงนะครับ^^”
นายเมธาวุธทะวงษา

“พี่ๆน่ารักให้ความต้อนรับที่อบอุ่น พาทำกิจกรรมพูดคุยสนุกสนาน รู้สึกเป็นกันเองและส่วนอาหารเยอะมากกินไม่หมด ทุกรอบวิทยากรบรรยายได้ดี สนุก ไม่รู้สึกเบื่อ และส่วนที่ได้จากการมาเข้าค่ายครั้งนี้จะนำกลับมาใช้ในชีวิตประจำวันและทำให้ดีกว่าเดิม ประทับใจพี่ๆทุกคนค่ะ”
นางสาวอรทัย เอื้อสู่บุญ

“พี่เลี้ยงทุกคนดูแลพวกเราอย่างดี เหมือนพี่น้องแท้ๆ และวิทยากรทุกคน อาหารก็อร่อย สถานที่ที่พาพวกเราไปก็ดีทุกที่และได้ความรู้ทุกที่ครับ สถานที่ที่ประทับใจที่สุดคือ วัดอุโมงค์ เพราะผมชอบเกี่ยวกับของโบราณและวัดเก่าแก่”
นายปฐวีกานต์ กล่ำแสง

 

ห้างหุ้นส่วนจำกัดแมทเอ็กซเพลส
410/11 หมู่บ้านเชียงใหม่แลนด์ ถนนช้างคลาน ตำบลช้่างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50000
© 2014 Math Express. All Right Reserved.