Math Express
  • Picture 1
  • Picture 2
  • Picture 3
  • Picture 4
  • Picture 5

  เกี่ยวกับเรา
  ค่ายวิชาการ
  จินตคณิต
  โค้ชชิ่ง
  ค่ายค้นฝันสานความสำเร็จ
  กิจกรรม

                   Math Express
080-793-7533, 088-138-7811
    
MathExpress

English Competence Development Camp

English Competence Development Camp Integrated with Science and Mathematics
for Chiang Rai Municipality School 6 ME Plus Students
6-8 January 2017
at the 700th Anniversary Chiang Mai Sports Complex, Chiang Mai


สไลด์โชว์


ภาพกิจกรรม


ข้อความประทับใจจากผู้ร่วมกิจกรรม

“ประทับใจพี่ในค่ายเพราะพี่เขาดูแลดีมาก แม้ตัวเองลำบากจะเป็นอะไรก็ตามพี่เขาก็ยังเห็นเราสำคัญ ไม่เอ่ยปากบ่นสักคำและประทับใจในอาจารย์อติชาตที่ดูแลและสอนให้ความรู้ต่างๆ ทำให้รู้อะไรหลายๆ อย่างว่าวิชาการไม่ได้มีแค่ในห้องเรียนและสิ่งอื่นก็ประทับใจเช่นกัน ค่ายนี้เป็นค่ายที่ดีมากไม่มีที่ติเลย ”
นางสาวรมิตา วงค์โยธา

“อาหารอร่อยมาก พี่เลี้ยงดูแลดีมากค่ะ กิจกรรมที่ชอบคือกิจกรรม ASEAN Market Role Play เป็นกิจกรรมที่สนุกสนานมาก พี่เลี้ยงจะคอยถามทุกอย่างว่าเราเป็นอะไรไหม เป็นสิ่งที่ประทับใจมากที่สุดเป็นค่ายที่อบอุ่นมากที่สุด ถึงแม้บางครั้งมัยอาจจะน่าเบื่อบ้าง แต่มันก็ทำให้เรามีความอดทน ”
นางสาวเฌนิศา บุญคืน

“วิทยากรมีความรู้ความสามารถ ชอบกิจกรรม ASEAN Market Role Play ชอบโชว์แสดงสัตว์ที่ Night Safari พี่เลี้ยงทุกคนน่ารักมากค่ะ เฟรนลี่ ให้คำปรึกษาดีมากค่ะ ดูแลดีมาก ชอบเบรก ชอบโดนัท ชอบซาลาเปา ชอบทาโร่”
นางสาวณัชกานต์ แสนคำรัก

“ประทับใจเรื่องค่าย เป็นกิจกรรมที่ดี ส่งเสริมให้เรานำความรู้ที่มีไปใช้ให้เกิดประโยชน์และได้นำความรู้ใหม่ๆที่ได้จากค่ายมาประยุกต์รวมกับความรู้ที่มีอยู่แล้ว กิจกรรมไนท์ซาฟารีเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งกิจกรรมที่ชอบ ได้ใช้เวลากับเพื่อนสนิท เพื่อนในกลุ่ม พี่เลี้ยง ถึงแม้จะเป็นเวลาไม่นานมากแต่มันก็เป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่คิดว่าคงไม่ลืม ขอบคุณค่ายนี้ที่ทำให้รู้จักอะไรดีๆ ใหม่ๆ ทั้งเพื่อน พี่ และอาจารย์ มันจะกลายเป็นครั้งหนึ่งในความทรงจำที่มีความสุขที่สุด”
นางสาวพิมพ์พิสุทธิ์ อ่อนอินทร์

“การที่เรามาค่ายที่นี่ทำให้ผมรู้สึกว่ามันไม่ใช่แค่เข้าค่ายธรรมดาๆแต่คือการสร้างแรงบันดาลใจในหลายๆอย่างให้กับใครหลายๆคนแม้กระทั่งตัวผมเอง บางทีอาจจะเหนื่อยบ้างท้อบ้าง แต่ทุกคนก็ยังตั้งใจทำกิจกรรมกัน ไม่มีใครที่ถอดใจเลย”
นายกฤษณะ อภิสิทธิ์วัฒนกุล

“ประทับใจกิจกรรมและสถานที่ที่ค่ายจัดเตรียมไว้ กิจกรรมในค่ายได้ความรู้เกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนเงินไทยและต่างประเทศ กิจกรรมนอกสถานที่ได้รับความรู้คือสัตว์ต่างๆ โชว์สัตว์แต่ละชนิดและสัตว์ของแต่ละทวีป ประทับใจพี่เลี้ยงและวิทยากรมาก ให้ความรู้และมีคำสอนและเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับน้องๆ ในค่ายเป็นอย่างดี เป็นมิตรกับทุกคน จะนำคำสอนคำแนะนำที่ได้รับจากค่ายไปใช้ในชีวิตประจำวัน”
นางสาววรัญญา ปันแก้ว

“ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนมากๆ ที่คอยดูแลเราตลอดเวลา ดูแลทุกๆ อย่าง ขอบคุณความจริงใจที่พี่ๆ มีให้ เราทุกคนรักพี่ๆ ทุกคนมาก หวังว่าจะได้พบกันอีก เคารพพี่ๆ ทุกคน กิจกรรมตำรวจกับโจรเป็นกิจกรรมที่สนุกและประทับใจมากๆ กับกิจกรรม ASEAN Market Role Play สนุกและได้ความรู้เกี่ยวกับสกุลเงินของประเทศอาเซียน อาหารอร่อยและอิ่มทุกมื้อ ค่ายนี้เป็นค่ายแรกที่เลี้ยงอาหารได้เยอะและอิ่มมาก วิทยากรทุกคนก็ทำงานกันเป็นอย่างดี ดูแลคอยเอ็นเตอร์เทนเราดีมาก ชอบค่ายนี้และจะจำค่ายนี้ไปตลอด ไว้มีโอกาสจะมาเป็นพี่เลี้ยงรุ่นน้องรุ่นต่อๆไปก็ได้”
นางสาวธิดาพร เลื่อนชัยภูมิ

“ประทับใจที่สุดคือพี่ๆ Staffและพี่ๆ ส่วนกลางที่ดูแลและไม่บ่นเด็กๆ นักเรียนและคอยบอกในสิ่งที่น้องๆ ไม่รู้ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษ การใช้ชีวิตหรือการเรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างๆ สาขาที่ชอบและการให้รอยยิ้มกับน้องๆ ส่วนทางด้านอาจารย์ทุกท่านก็ประทับใจไม่แพ้กันเพราะว่าถ้าไม่มีอาจารย์ทุกท่านก็คงจะไม่มีค่ายที่ดีแบบนี้และคอยสื่อสารเกี่ยวกับการเดินทางต่างๆ และ 2 สิ่งนี้เป็นที่ประทับใจที่สุดและพวกเราก็อยากจะขอบพระคุณพี่ๆ และอาจารย์ทุกคนอย่างสุดหัวใจค่ะ”
นางสาวชลลดา อนันต์

“ชอบกิจกรรม ASEAN Market Role Play สนุกมากค่ะ อาหารแต่ละมื้ออร่อยมาก พี่เลี้ยงดูแลเอาใจใส่ดีมาก ขอขอบคุณวิทยากรที่ให้ความรู้ ทักษะการกล้าแสดงออก สุดท้ายนี้ค่ายนี้เป็นค่ายที่ดีมากๆเลยค่ะ”
นางสาวนิตยา ไชยวงค์

“อาหารอร่อยมาก พี่เลี้ยงใส่ใจทุกคนดูแลน้องๆได้ดีมาก ประทับใจในการเสียสละของพี่ๆ วิทยากรใจดี ขอบคุณพี่ๆที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา3วันค่ะ”
นางสาวธิตินันท์ ศิริส้าว

       

ห้างหุ้นส่วนจำกัดแมทเอ็กซเพลส
410/11 หมู่บ้านเชียงใหม่แลนด์ ถนนช้างคลาน ตำบลช้่างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50000
© 2014 Math Express. All Right Reserved.