Math Express
  • Picture 1
  • Picture 2
  • Picture 3
  • Picture 4
  • Picture 5

  เกี่ยวกับเรา
  ค่ายวิชาการ
  จินตคณิต
  โค้ชชิ่ง
  ค่ายค้นฝันสานความสำเร็จ
  กิจกรรม

                   Math Express
080-793-7533, 088-138-7811
    
MathExpress

ค่ายเสริมประสบการณ์เรียนรู้สู่โลกกว้าง

ค่ายเสริมประสบการณ์เรียนรู้สู่โลกกว้าง
สำหรับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3
โรงเรียนสตรีอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง
วันที่ 22-25 ธันวาคม 2559
ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่
โดย ดร.อติชาต เกตตะพันธุ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และทีมงาน Math Express


สไลด์โชว์


ภาพกิจกรรม


ข้อความประทับใจจากผู้ร่วมกิจกรรม

“ผมประทับใจในทุกสิ่งของค่ายนี้ ไม่ว่าจะเป็นวิทยากรที่ใจดี คอยดูแลเราตลอด ไม่ทิ้งเราในค่ายนี้ อาหารก็อร่อยมีหลากหลายแบบ สถานที่มีความเหมาะสมอย่างยิ่ง ทุกๆ กิจกรรมสอนให้มีความรู้ ขอบคุณพี่ๆ อาจารย์และคุณครูทุกท่านทำให้มีประสบการณ์แบบใหม่ๆ การเปิดประสบการณ์ในโลกกว้าง และคอยดูแลความปลอดภัย… ”
ปรัตถกร ทองคำชู

“ระยะเวลาเพียง 4 วัน 3 คืน ที่อยู่ด้วยกันมา ก็อยากจะขอบขอบคุณผู้อำนวยการค่าย ดร.อติชาต และพี่เลี้ยงทุกๆคน ขอบคุณโรงเรียนสตรีอ่างทองที่จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ จะเก็บความทรงจำสวยงามนี้ตลอดไป ความทรงจำที่นี่มีค่ามากจริงๆ ขอบคุณกิจกรรมดีๆทีให้ความรู้และมิตรภาพที่ดี พี่เลี้ยงที่น่ารักและพี่ส่วนกลางที่ดูแล ”
อาทิตยา สุดใจ

“ชอบทุกกิจกรรมที่ทางค่ายจัดให้ ทุกสิ่งเป็นความรู้ใหม่ทั้งหมด เลย วิทยากรเป็นผู้เชี่ยวชาญมากๆ ซึ่งทำให้แต่ละเรื่องที่มอบให้มีความลึกซึ้ง คือ เชี่ยวชาญด้านนั้นก็จะเจาะลึกไปเรื่องนั้นๆ ได้ดี พี่เลี้ยงดีทุกคนเลย ยิ่งพี่ประจำกลุ่มยิ่งเป็นพี่เลี้ยงที่ดีมากๆเลย พี่ทุกคนดูแลน้องทุกเรื่อง ใส่ใจรายละเอียดน้องๆ มีสุขด้วยกัน เช่น วันที่ไปเดินถนนคนเดินพี่ดลก็ปล่อยมุข ให้น้องๆได้หัวเราะกัน แต่เวลาทุกข์ก็ทุกข์ด้วยกัน แต่พี่ๆจะทุกข์ยิ่งกว่าอีก นับเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ของหนูที่ครั้งหนึ่งได้มาค่ายนี้ ถ้าได้ทำสิ่งใดผิดพลาดไปขอโทษไว้นะที่นี่ด้วย และขอขอบคุณในทุกๆสิ่งที่ทั้งคณะครู วิทยากร และพี่เลี้ยงมอบให้นะคะ”
สุรภา เชาว์ขุนทด

“ขอขอบคุณทุกคนที่ทำให้ได้มีโอกาสมาค่ายนี้ ค่ายสุดท้ายของการเป็นห้อง G ม.3 ม.2 ม.1 อยากจะบอกว่าที่ผ่านมา 2 ปี ไม่มีปีไหนที่สนุกขนาดนี้เลย รู้สึกว่าตัวเองไม่อยากกลับตั้งแต่วันที่ 2 แล้ว พอรู้สึกจะกลับก็เฟลมาก ไม่อยากกลับ ซื้อบ้านอยู่นี้ได้ไหม ? กิจกรรมทุกอย่างโอเคมาก พี่สต๊าฟกลางก็สนุก พี่เลี้ยงทุกคนก็ใจดี รวมถึงวิทยากรทุกคน อาจารย์หนุ่มก็สนุก ขอบคุณที่พาไปเที่ยว ขอบคุณที่พาไปกิน ขอบคุณที่ดูแลกันตลอด กลับบ้านไปน่าจะเฟลไป 3 วัน 4 วัน ไปแอบร้องไห้ในรถไฟ 555 ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่ช่วยกันทำกิจกรรมทุกอย่าง ขอบคุณที่ขึ้นดอยสุเทพด้วยกัน เหนื่อยหอบแฮกด้วยกัน ขอบคุณที่ทำให้มีความสุข ถ้าเป็นไปได้ก็อยากอยู่ต่ออีก แต่สุดท้ายงานเลี้ยงก็ย่อมมีวันเลิกรา แม้กายาห่างแต่ใจไม่ห่างนะครับ ”
แผ่นดิน กาฬษร

“สิ่งที่ประทับใจในค่าย คือ ได้พาไปสถานที่ต่างๆ เช่น เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี, วัดอุโมงค์, พระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร , ถนนคนเดินเชียงใหม่ และสิ่งที่ประทับใจที่กิจกรรมที่เขามี เช่น เคมีหลากสี , การปรับตัวพืชเพื่อกระจายพันธุ์ของเมล็ด ฯลฯ และพี่เลี้ยงทุกคนที่ช่วยดูแลมาตลอด”
ธนดล พงษ์ศิริ

“อาหารดี สถานที่ดี เพียงพอ การบรรยายดี ชอบเคมีหลากสี ชอบวิทยากรมาก พี่สต๊าฟและพี่เลี้ยงทุกๆ คนดีมาก ดูแลในทุกๆ เรื่อง สอนเราได้ มีความเอาใจใส่ที่ดี เป็นกลุ่มที่ทำให้กิจกรรมต่างๆดำเนินไปได้ด้วยดี”
ธนภรณ์ เหลืองวิไลคูล

“ชอบกิจกรรมทุกอย่างเลยค่ะ ความรู้มาก วิทยากรสนุกมากค่ะ พี่เลี้ยงใจดีมาก เป็นมิตรเข้ากับพวกหนูได้ดี ชอบพี่ทุกคนเลยสนุก อาหารอร่อยทุกอย่างเลย สถานที่พักดีมาก”
ภัทรมน จันพลา

“กิจกรรมหลากหลาย มีอะไรให้ทำเยอะแยะ อาจารย์ให้ความรู้กับพวกเราเยอะมากๆ พี่เลี้ยงทุกคนน่ารักมาก เฮฮา ติ๊งต๊อง หัวเราะง่าย เล่นมุกกันได้ทุกคน อาหารที่นี่ดีมาก สถานที่ทำให้เราทำกิจกรรมดีมากๆ … ”
ภูริชญา แสงทอง

“กิจกรรมในค่ายมีความสนุกสนานมีความสุข นี่เป็นครั้งแรกที่หนูได้มาเชียงใหม่ ได้พบแต่สิ่งดีๆ ได้เจอพี่ๆ คุณครูที่ทำให้เรารู้สึกประทับใจมาก ดูแลเราดีมาก คือทุกอย่างมันโอเค มันดี ไม่รู้จะอธิบายอย่างไง สุดท้ายนี้ หนูจะไม่ลืมพี่ๆและที่นี่นะคะ จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป ”
ทอฝัน เชาว์อเนก

“ชอบทุกกิจกรรม ชอบทุกวิทยากร ชอบพี่เลี้ยงทุกคน ชอบอาหารทุกอย่างที่กิน ชอบทุกสถานที่ๆได้ไปในครั้งแรกทั้งหมด ค่ายนี้เป็นค่ายที่ชอบมากที่สุด ชอบทุกอย่าง ชอบ … ชอบมากๆ พี่ๆทุกคนดูแลใส่ใจน้องๆทุกคนเป็นอย่างดี ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ทำให้ ขอบคุณที่คอยสอนคอยอยู่ข้างๆ ไม่ทิ้งพวกเราเอาไว้ ขอบคุณค่ะ ขอบคุณจริงๆ และก็ขอโทษหากทำอะไรที่ไม่ควร พูดจาไม่เคารพบ้าง พูดเล่นบ้าง ขอโทษจริงๆค่ะ สุดท้ายนี้ประทับใจทุกกิจกรรมค่ะ ประทับใจพี่ๆ อาจารย์ทุกคนค่ะ ”
ศิรดา พันธ์ไม้

“เป็นค่ายที่สนุกทีสุดที่เคยเข้ามา พี่ๆทุกคนดูแลพวกหนูดีมากๆค่ะ กิจกรรมต่างๆสนุกมาก พี่ๆคอยดูแลทุกๆ อย่าง ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนรวมถึงพี่ส่วนกลางด้วย ขอบคุณมากๆ ค่ะ ขอบคุณครูทุกๆ คนด้วยค่ะ สนุกมากๆค่ะ ”
วิราการต์ แจ่มแจ้ง

“ประทับใจในการดูแลของพีๆ ที่ตั้งใจดูแล บางคนก็ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับภาคเหนือ ความรู้จาก มช. แนะนำสถานที่ต่างๆ ในเชียงใหม่ คอยดูแลตอนไปถนนคนเดินเป็นอย่างดี คอยตามน้องๆตลอด พยายามดูไม่ให้น้องๆหลง คอยให้ความสนุกสนานกับน้องๆ สร้างเสียงหัวเราะและความเฮฮาให้น้องๆ ตลอด อยากจะขอบคุณพี่ๆที่คอยดูและเรา ถึงจะเป็นเพียงเวลาสั้นๆ แต่พวกพี่จะอยู่ในความทรงจำของพวกหนูตลอดไป ”
ชนนิกานต์ ทองศักดิ์

       

ห้างหุ้นส่วนจำกัดแมทเอ็กซเพลส
410/11 หมู่บ้านเชียงใหม่แลนด์ ถนนช้างคลาน ตำบลช้่างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50000
© 2014 Math Express. All Right Reserved.