Math Express
  • Picture 1
  • Picture 2
  • Picture 3
  • Picture 4
  • Picture 5

  เกี่ยวกับเรา
  ค่ายวิชาการ
  จินตคณิต
  โค้ชชิ่ง
  ค่ายค้นฝันสานความสำเร็จ
  กิจกรรม

                   Math Express
080-793-7533, 088-138-7811
    
MathExpress

ค่ายวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์แสนสุข

ค่ายวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์แสนสุข
สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5
โรงเรียนนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์
วันที่ 17-19 ธันวาคม 2559
ณ บ้านพักทัศนาจรเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
โดย ดร.อติชาต เกตตะพันธุ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และทีมงาน Math Express


สไลด์โชว์


ความประทับใจจากน้องๆ


ภาพกิจกรรม


ข้อความประทับใจจากผู้ร่วมกิจกรรม

“กิจกรรมน่าสนใจดีค่ะ ก่อนหน้านี้เคยสนใจเรื่องนิติวิทยาศาสตร์นิดหน่อย ก็ได้มาเรียนรู้จากค่ายนี้ ไม่คิดว่าการศึกษาประวัติศาสตร์และศิลปะจะใช้วิทยาศาสตร์กับคณิตศาสตร์มาช่วยเยอะขนาดนี้ ชอบที่ อ.อติชาตใช้คณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์มาใช้กับเรื่องต่างๆให้มีความน่าสนใจ อาหารและที่พักดีมากเลยค่ะ ขอบคุณพี่ๆ ที่ค่ายมากค่ะพี่ๆ น่ารักมากๆ คุยด้วยแล้วไม่อึดอัดเลยค่ะ พี่ๆ คอยให้คำปรึกษาเรื่องต่างๆ เยอะมากโดยเฉพาะเรื่องเรียน พี่ๆ หลายคนก็จะคอยแนะนำคณะต่าง ๆให้ดีมากๆ เลยค่ะ กิจกรรมในค่ายก็สนุกดีค่ะเพราะเป็นเรื่องที่สนใจด้วย ก็เลยไม่น่าเบื่อ ตอนแรกอยากจับกลุ่มกับเพื่อนที่มาด้วยกันแต่จับกลุ่มกับเพื่อนห้องอื่นๆก็ดีค่ะ ได้รู้จักเพื่อนใหม่หลายคนเลยค่ะ เพื่อนๆน่ารักดี ขอบคุณมากๆนะคะ ”
นางสาวสุพิชชา ดีอ่วม

“ประทับใจทุกกิจกรรม วิทยากรที่สามารถสื่อเรื่องยากๆ ให้เข้าใจได้ง่าย พี่เลี้ยงก็ใจดีน่ารักเป็นกันเองกว่าที่อื่นๆ อาหารอร่อยทุกมื้อ ดีกว่าค่ายอื่นๆ บูรณาการกิจกรรมกับวิชาการได้น่าสนใจไม่น่าเบื่อโดยภาพรวมก็จัดว่าเป็นค่ายที่ดีที่ได้รับความสนุกและความรู้และยังได้รู้จักเพื่อนๆ พี่ๆ เพิ่มขึ้น ”
นางสาวปิยามาตร จิโสะ

“ขอบคุณวิทยากร อาจารย์และพี่ๆ ทุกคนมากเลยนะครับที่สละเวลามาจัดค่าย,กิจกรรมและดูแลพวกผมตลอดช่วงเวลาที่อยู่ในค่ายแห่งนี้ สิ่งที่ประทับใจมากที่สุดก็คงจะเป็น “จัตุรัสล้านนา” ได้ใช้การสังเกต ใช้ความตั้งใจในการทำแบบฝึก อาหารอร่อยมากเลยครับชอบมาก ”
นายบารมี เคยเหล่า

“กิจกรรมที่ทัศนศึกษาที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีสนุกมากๆ พี่เลี้ยงประจำกลุ่มก็ใจดีคอยดูแลหนูมาตลอดทุกกิจกรรม แล้วก็สามารถพูดคุยกันได้หลายเรื่อง หนูต้องขอบคุณมากนะคะที่จัดกิจกรรมดีๆ ให้เราทำ หนูประทับใจในค่ายนี้กว่าค่ายอื่นที่เคยไปมาค่ะ ”
นางสาวเบญญาภา พรมศรี

“เป็นครั้งแรกที่ได้มาเข้าค่ายวิชาการแบบนี้ สิ่งที่คิดในตอนแรกคือน่าเบื่อไม่สนุก แต่พอได้มาจริงๆ คือประทับใจมาก พวกพี่ๆ ต้อนรับดีมาก กิจกรรมที่ได้ร่วมมีความรู้สาระประโยชน์ อาหารอร่อยมากๆ ที่พักก็ดีมากๆ แอร์เย็นดี ค่ายนี้ทำให้ได้สิ่งต่างๆ กลับไปมากมาย ได้ทั้งความรู้ ประโยชน์ เพื่อน ความสุข และได้รู้จักกับพี่เลี้ยงทุกๆคน พี่ๆดูแลดีมาก ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเพื่อนเลย ไม่อยากจากกันเลย ถึงแม้จะเหนื่อยบ้างแต่ก็สนุก มีความสุขมากๆ ”
นางสาวชญาณี วัฒโนภาส

“ประทับใจกิจกรรมมากครับ เช่น ส่องฟ้าดูดาว มหัศจรรย์จัตุรัสกลล้านนา ทัศนศึกษา ณ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ตรีโกณมิติวิทยาศาสตร์ ชอบอาหารและของว่างอร่อยทุกมื้อเลย พี่ๆ อัธยาศัยดี ได้ความรู้มากมายจากค่ายนี้และผมจะนำสิ่งที่พี่ๆและวิทยากรสอนนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันครับ”
นายทศพร เฉิน

“ชอบกิจกรรมการปรับตัวของพืชเพื่อการกระจายพันธุ์ของเมล็ด สนุกมากๆ โดยเฉพาะตอนการนำเสนอของเพื่อแต่ละกลุ่ม เฮฮามาก แอคติ้งมาเต็ม มันมีความสุขอ่ะค่ะ ที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีก็สนุกค่ะ น่าตื่นเต้นดีมาก อาหารก็อร่อย เบรกก็อร่อย ที่วัดอุโมงค์ก็ได้สาระความรู้มากมาย ได้รู้อดีต ตื่นเต้นที่ได้เจออะไรเก่าๆค่ะ พี่ๆก็น่ารักมากๆ เฟรนลี่ทุกคนเลย นี่เป็นค่ายแรกของหนูนอกจากค่ายลูกเสือและหนูก็สนุกและประทับใจมากๆค่ะ...”
นางสาวฐิติพร เนียมเล็ก

“ประทับใจในความรู้ที่ได้ ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจในการทำตามฝันของตนเอง ตั้งใจจะเรียนวิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์ เพื่อมาเป็นอาจารย์ต่อไป มีความรู้สึกอยากช่วยงานด้านวิทยาศาสตร์มากๆครับ”
นายประวาลปัทม์ อ่ำแก้ว

“ชอบกิจกรรมตรีโกณมิติในนิติวิทยาศาสตร์มากครับ เพราะว่าคนส่วนใหญ่มักจะไม่ชอบตรีโกณมิติกัน ผมมักจะเจอคำถามที่ว่าเรียนตรีโกณไปทำไม ไม่ได้เอาไปใช้ซักหน่อย สำหรับตอนนี้ผมได้พบกับคำตอบนั้นแล้วครับ”
นายวัชรภัทร เขียวผึ้ง

“ชอบกิจกรรมที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเพราะว่าชอบบรรยากาศดีๆ และเที่ยวชมสัตว์กับเพื่อนๆ ระยะเวลาที่อยู่ในค่ายนี้ทำให้ได้รู้อะไรหลายๆ อย่าง เป็นประสบการณ์ชีวิตที่สำคัญ ที่จะไม่มีวันลืม ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆแต่จะเป็นความทรงจำที่ดีตลอดไป”
นางสาวปณิตา วิสิทธิ์ตระกูล

“พี่เลี้ยงดูแลดีมาก ค่ายนี้มีความตรงต่อเวลามาก อาหารอร่อย มีการจัดเตรียมทุกอย่างไว้พร้อมเพรียงมาก มีการให้ความรู้ในสิ่งที่ไม่เคยรู้มาก่อน”
นางสาวนันท์ชญาณ์ พลพิรพัฒน์

“วิทยากรทุกคนเป็นผู้มีความคิดริเริ่มทุกคนและเป็นหัวข้อที่น่าสนใจ เพื่อนในโรงเรียนถึงแม้จะอยู่ด้วยกันมานาน แต่พอมาค่ายนี้ได้รู้จักกันมากขึ้นจนน่าประหลาดใจ พี่เลี้ยงในค่ายเป็นกันเองมากๆสามารถสนิทกันได้เพียงไม่กี่วัน พี่ๆช่วยทุกอย่างในทุกเรื่อง ผมประทับใจพี่มากครับ ขอบคุณสำหรับเวลาที่ทำให้เราได้มาเจอกันครับ ขอบคุณครับ”
นายพิสิฐ อ่องแก้ว

“มีการต้อนรับดูแลที่อบอุ่น สร้างความสนิทสนมได้ง่าย กิจกรรมสนุกและได้ความรู้สามารถไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ วิทยากรสามารถสอนให้เข้าใจได้ง่าย กิจกรรมส่องฟ้าดูดาวสนุกมาก พี่เลี้ยงดูแลน้องดีมาก คอยช่วยเหลืออธิบายในสิ่งที่ไม่เข้าใจ”
นางสาวธัญธิตา ยิ้มพะ

       

ห้างหุ้นส่วนจำกัดแมทเอ็กซเพลส
410/11 หมู่บ้านเชียงใหม่แลนด์ ถนนช้างคลาน ตำบลช้่างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50000
© 2014 Math Express. All Right Reserved.