Math Express
  • Picture 1
  • Picture 2
  • Picture 3
  • Picture 4
  • Picture 5

  เกี่ยวกับเรา
  ค่ายวิชาการ
  จินตคณิต
  โค้ชชิ่ง
  ค่ายค้นฝันสานความสำเร็จ
  กิจกรรม

                   Math Express
080-793-7533, 088-138-7811
    
MathExpress

ค่ายคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และดาราศาสตร์ แสนสุข

ค่ายคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และดาราศาสตร์ แสนสุข
สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ชั้น ม.1, 4 และ 5
โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ จังหวัดลำพูน
วันที่ 12-13 พฤศจิกายน 2559
ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่
โดย ดร.อติชาต เกตตะพันธุ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และทีมงาน Math Express


สไลด์โชว์


ภาพกิจกรรม


ข้อความประทับใจจากผู้ร่วมกิจกรรม

“ทุกคนไม่ว่าจะเป็นวิทยากร อาจารย์ พี่เลี้ยง มีความพยายาม และเต็มที่ในการจัดกิจกรรมอย่างมาก ดูแลและเอาใจใส่อย่างดี กิจกรรมเป็นกิจกรรมที่นำเสนอความรู้ในห้องเรียน มาใช้ในชีวิตประจำวันได้ดีมาก ทำให้เด็กๆได้มองประโยชน์ของความรู้ ที่หาไม่ได้จากในหนังสือและในห้องเรียน อาจารย์ดูแลคุณครูทุกคนได้ดีมากๆ ขอบคุณมากจริงๆค่ะ ”
คุณครู พรสุดา เป็งมัชยา

“ชอบกิจกรรมดูดาวมากค่ะ ดาวสวยมาก และก็เคมีหลากสี สีแต่ละกลุ่มออกมาสวยมากเลย อาหารก็อร่อยมาก และขอบคุณพี่ๆในค่าย ทุกคนใจดีมากค่ะ เวลาไม่เข้าใจอันไหนก็สามารถถามได้ตลอดเลย และสามารถเข้าใจโจทย์งงๆได้ค่ะ”
ศุภามาศ ปัญญาไชย

“กิจกรรมที่ค่ายสนุกมาก สร้างความผูกพันระหว่างพี่ๆน้องๆ ทำให้รู้จักกันมากขึ้น ฝึกความกล้าแสดงออก ได้เห็นว่าเพื่อนๆ น้องๆ มีความคิดเห็นเป็นอย่างไร พี่ๆในค่ายมีความเป็นกันเอง คุยกันได้ทุกเรื่อง สนุกสนานมากๆ ได้เรียนรู้กิจกรรมวิชาต่างๆ ภายในแค่ 2 วัน สามารถทำให้ได้รับความรู้มากมาย อาหารและเบรกที่นี่อร่อยมากๆ อาจารย์ที่มาบรรยายความรู้มีความใจดี สนุกสนานให้ความรู้มากมาย ขอบคุณพี่ๆมากๆนะคะที่จัดค่ายให้พวกเรา”
พีรยา โปธิยอง

“ชอบอุโมงค์ที่เก่าแก่และสวยงามมาก ข้างในสวยงามมากเลยครับ วิทยากรก็พูดเก่ง พูดสนุกดีครับ และขี้เล่นครับ อาหารก็อร่อยมากครับ สถานที่การจัดกิจกรรมดีมากๆเลยครับ ที่มาจัดที่สนามกีฬา 700 ปี เพราะบรรยากาศเย็นสบายครับ”
ทักดนัย อุดมบุตร

“กิจกรรมเคมีหลากสี พี่เลี้ยงเป็นคนใจดี และคอยสนับสนุนให้เป็นคนกล้าหาญ กล้าคิด กล้าแสดงออก เป็นคนสนุก ไม่ดุ เวลาทำข้อไหนไม่ได้พี่คอยช่วยสอนให้เข้าใจ คอยช่วยเหลือพวกหนูทุกเรื่อง ”
พัชราภา ชัยยา

“กิจกรรมทุกกิจกรรมเป็นกิจกรรมที่ดี ทั้งสนุกสนานและมีความรู้แทรกเข้ามาด้วยในทุกกิจกรรม ฝึกทักษะการทำงานร่วมกันเป็นกลุ่ม และความกล้าแสดงออกในการแสดงความคิดเห็น วิทยากรและพี่เลี้ยงทุกคนเป็นพี่ที่ดี นอกจากจะบอกแนวทางการแก้ปัญหาในกิจกรรมยังสอนเรื่องการเข้าคณะต้องเตรียมตัวอย่างไร อาหารอร่อยทุกมื้อ ส่วนสถานที่ก็เหมาะสมกับกิจกรรมที่ทำ”
ศศิธร ฝอยทอง

“กิจกรรมจัดสรร ดีมากเลยคะ สนุกมากเลย ได้ทั้งความรู้และได้ลงมือทำจริงเห็นภาพจริง ส่วนวิทยากรนะคะ ก็อธิบายเข้าใจดีค่ะ ได้รู้ได้ฟังในสิ่งที่ตัวเองไม่เคยได้ทำ ส่วนพี่เลี้ยงใจดีคะ น่ารักด้วย ตามใจพวกเราเกือบทุกครั้งเลย กลุ่มพวกเราไม่เคยดื้อค่ะ เชื่อฟังพี่ๆทุกอย่าง 555 เข้าใจว่าเป็นอย่างนั้น และขอบคุณพี่นะคะ ที่ดูแลพวกเราอย่างดี ไว้พวกเราจะกลับมาใหม่ หนูก็จะเก็บประสบการณ์นี้ ความสุข ความทรงจำนี้ไว้ตลอดไปคะ ขอบคุณค่ะ”
ณัฐวดี ศิริ

“กิจกรรมต่างๆที่มีความสนุกสนาน พี่ๆคอยดูแลตลอดเวลา ความรู้ที่ได้รับสามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวัน ที่พักมีความสะอาดและสะดวกสบายมากๆ ช่วงนันทนาการมีพี่ๆและอาจารย์นำ ทำให้มีความกล้าแสดงออกมากขึ้น กิจกรรมดูดาวที่ไม่เคยทำก็ได้ทำในครั้งแรกเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก การได้สัมผัสธรรมชาติในช่วงค่ำคืน การได้เห็นวัดอุโมงค์ ที่มีความเก่าแก่ และอาจารย์ที่พยายามนำความรู้มาให้ ”
ฐิตินันต์ ทาธง

“พี่เลี้ยงดูแลดีมากๆเลยค่ะ สันทนาการสนุกมาก แอร์เย็นมาก ท่านวิทยากรพูดดีมาก มีการจัดกิจกรรมวิชาการที่ทำให้มีความรู้ ไม่ว่าจะเป็นทางคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์ ความคิดสร้างสรรค์ ที่พักสะอาดหลับสบาย อาหารอร่อยมากค่ะ”
กลมวรรณ แดงสุวรรณ

       

ห้างหุ้นส่วนจำกัดแมทเอ็กซเพลส
410/11 หมู่บ้านเชียงใหม่แลนด์ ถนนช้างคลาน ตำบลช้่างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50000
© 2014 Math Express. All Right Reserved.